Nghe 1 câu chuyện cổ tích tiếng Anh mỗi ngày

 

Vô tình phát hiện ra kênh youtube này thiệt là thích, đây là 1 video mình xem xong thấy dễ thương quá nên phải chia sẻ liền, kênh youtube chuyên kể chuyện cổ tích vừa sinh động, vừa trực quan. Có cả phụ đề tiếng Anh nữa. Thật là vi diệu để giải trí nè mọi người. Họ còn tạo cả ứng dụng điện thoại nữa, mình chưa xài thử chỉ ghé qua kênh này xem video và thấy rất nhiều thứ tiếng khác nữa ngoài tiếng Anh chia theo playlist, các bạn có thể tự khám phá. ví dụ playlist này là dành cho chuyện kể tiếng Anh https://goo.gl/7eVZ05
“Here is a collection of fun stories in English for children. Every story has been carefully created by BookBox with the goal of promoting a love for reading through extremely edutaining and culturally inclusive content from around the world and also to give automatic reading practice to children.”

Các bạn có thể xem video này và thấy rất dễ dàng vì kể chậm, rõ, còn kèm phụ đề tiếng Anh, từ vựng đơn giản nhưng hữu ích.

Gợi ý của mình là nếu nghe thấy siêu chậm (kể chuyện cho con nít mà, giọng truyền cảm từ tốn) thì chọn ngay góc phải bên dưới kế bên chữ CC có hình răng cưa, chọn vào đó và chỉnh tốc độ khoảng 1,5 – nghĩa là nhanh gấp 1,5 tốc độ hiện tại của video- thì mình thấy nghe vừa, chọn tốc độ gấp 2 thì có video hơi nhanh quá.

Lần trước có chia sẻ sách rủ rê mọi người “học 1 cụm từ mới mỗi ngày” ở đây https://goo.gl/Tue60h thì bây giờ bạn có thể thêm “xem 1 truyện cổ tích mỗi ngày ” 10 phút trước khi ngủ nha. Quan trọng là kiên trì mỗi ngày, và hãy làm với nhiều niềm vui. Chúc các bạn học vui vui học mỗi ngày

Thân thương,
Mây

#Cô_na_cung_song_tử #lol
#học_cho_hết_tuổi_thanh_xuân
#học_hoài_học_nữa_học_mãi
#ahuhu

Advertisements

6 thoughts on “Nghe 1 câu chuyện cổ tích tiếng Anh mỗi ngày

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s