TẶNG SÁCH: Say it better in English

TẶNG SÁCH
Say it better in English [Illustrated]
(Recommended ✔)
You know that you are busy. You want to learn fast. This book was designed to make it easy for you.
See it then say it. When you learn phrase try to use it in the same day!

tang sach.jpg

Sách pdf có khoảng 370 trang, mỗi trang sẽ có hình giống vầy, có ví dụ ứng dụng câu đó trong đời sống thường ngày, ở nơi làm việc, mình thấy cực kỳ thực tế và hữu ích, nhớ học CẢ CỤM nha. sau 6 trang học được 6 cụm từ mới thì sẽ có trò chơi ô chữ để giúp bạn ôn lại những cụm từ vừa học. Nghĩa là trong tuần ngày học 1 cụm, cuối tuần ngồi chơi ô chữ ôn bài hen. Ngày in 1 trang dán trước mặt cũng là 1 cách học hay ho hiệu quả đó.
365 ngày sắp tới mỗi ngày coi 1 trang này rồi lên mạng search trên google cụm từ vừa học , xem hình hình ảnh, xem video, xem các bài báo liên quan có chứa cụm từ, dành 30 phút nghỉ trưa xem qua hoặc trước khi ngủ chẳng hạn. Xem tới xem lui xong dùng liền. 1 tuần ôn lại.

Hi vọng bạn có thể dùng quyển ebook này để làm 1 việc tiến bộ nho nhỏ mỗi ngày. Quan trọng nhất là MỖI NGÀY nha. Thường để hình thành thói quen cần lặp lại 1 việc đều đặn trong vòng 1 tháng, sau này thành thói quen rồi bạn không làm sẽ thấy thiếu thiếu và sẽ tự động thực hiện. Giống mình trước ngủ phải đọc sách chừng 30 phút tới 1 tiếng, mình đọc riết thành thói quen không đọc không ngủ được.

Hay là sắp tới mình làm 1 album dành riêng cho việc chia sẻ sách học tiếng Anh cho các bạn nhỉ? Có nên không ta? Hãy vote mình bằng cách tương tác like, love, haha ở dưới nè, hì, mình sẽ suy nghĩ nha, cỡ vài chục bạn đồng ý thì mình sẽ duy trì post sách học tiếng Anh vô 1 album riêng.

Download: https://drive.google.com/file/d/0B2YE0fKAip84MzZtV0xPNkwyZnc/view

 

Học tiếng Anh dùng từ điển gì tốt nhất?

Trọn bộ song ngữ Anh – Việt bộ truyện Harry Potter

SÁCH: Bảng chữ cái con học được từ căn bếp của mẹ

Nghe 1 câu chuyện cổ tích tiếng Anh mỗi ngày

Advertisements

12 thoughts on “TẶNG SÁCH: Say it better in English

  1. […] Lần trước có chia sẻ sách rủ rê mọi người “học 1 cụm từ mới mỗi ngày” ở đây https://goo.gl/Tue60h thì bây giờ bạn có thể thêm “xem 1 truyện cổ tích mỗi ngày ” 10 phút trước khi ngủ nha. Quan trọng là kiên trì mỗi ngày, và hãy làm với nhiều niềm vui. Chúc các bạn học vui vui học mỗi ngày […]

    Số lượt thích

  2. […] Lần trước có chia sẻ sách rủ rê mọi người “học 1 cụm từ mới mỗi ngày” ở đây https://goo.gl/Tue60h thì bây giờ bạn có thể thêm “xem 1 truyện cổ tích mỗi ngày ” 10 phút trước khi ngủ nha. Quan trọng là kiên trì mỗi ngày, và hãy làm với nhiều niềm vui. Chúc các bạn học vui vui học mỗi ngày […]

    Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s